Với hình thức thi lý thuyết luật giao thông mới bằng phần mềm trên máy vi tính đã khiến nhiều thí sinh gặp nhiều khó khăn hơn. Do chưa được tiếp xúc với máy tính hoặc chưa qua sử dụng lần nào trước khi thi bằng lái xe máy nên khi vào phòng thi nhiều thí sinh bỡ ngỡ không biết sử dụng phần mềm này như thế nào cả.

Có rất nhiều bạn đã bị rớt ở phần thi lý thuyết luật giao thông đường bộ này không phải do không học bài mà là do không biết cách làm bài trên phần mềm này.

Sau đây Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy A1 sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bài thi trắc nghiệm luật giao thông đường bộ bằng phần mềm này trên máy vi tính nhé.

Thí sinh thi bằng lái xe máy sẽ có 1 bộ đề thi trắc nghiệm gồm 20 câu hỏi. Nhiệm vụ của thí sinh là chọn đáp án đúng nhất để là câu trả lời đúng. Tùy vào câu hỏi mà sẽ có những câu có 1 đáp án đúng hoặc có cả 2 đáp án đều đúng, thí sinh nên lưu ý những câu này vì nếu chọn thiếu 1 đáp án thì sẽ bị sai.

Sau khi hoàn tất hết 20 câu hỏi thí sinh kiểm tra nếu đã thấy đúng hết rồi thì nhấn kết thúc bài thi để được máy tính chấm kết quả. Lưu ý : một khi đã nhấn kết thúc bài thi thì không thể sửa chữa được nữa.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT PHẦN MỀM VÀ CÁCH LÀM BÀI THI TRÊN PHẦN MỀM THI SÁT HẠCH LÝ THUYẾT A1

( Xoay ngang màn hình điện thoại để xem full Videos nhé )

 

hotline moi 01

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ
ĐC: Tổ 62, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, Lâm Đồng
Email: info@daotaolaixelachong.com
VP Đà Lạt: KQH Mê Linh, Phường 9, Tp. Đà Lạt
Văn phòng Đơn Dương: TT Thạnh Mỹ, Đơn Dương
Văn phòng Lâm Hà: TT Đinh Văn, Lâm Hà
Copyright 2017 © Đào Tạo Lái Xe Lạc Hồng.
All rights reserved. Design by logo hnd thiet ke wed

Video Đào Tạo Lái Xe

Fanpage Facebook