Phần Mềm Thi Lý Thuyết A1

Nhằm giúp các bạn thí sinh thi bằng lái xe máy A1 chưa tiếp xúc qua máy vi tính hay những bạn đã tiếp xúc với máy tính rồi nhưng chưa được sử dụng qua phần mềm thi lý thuyết xe máy trên máy tính khi thi sát hạch lý thuyết xe máy hạng A1. Trường dạy lái xe Lạc Hồng sẽ giúp các bạn tiếp cận phần mềm này và cách làm bài thi trên phần mềm thi lý thuyết xe máy A1 này nhé.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LÀM BÀI THI TRÊN PHẦN MỀM THI SÁT HẠCH LÝ THUYẾT XE MÁY A1

Đầu tiên, khi vào phòng thi sát hạch lý thuyết xe máy hạng A1 thí sinh sẽ ngồi vào máy tính được giám khảo hướng dẫn và sẽ được giám khảo nhập thông tin và chọn cho 1 bộ đề thi lý thuyết xe máy A1 cho thí sinh gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm để thí sinh trả lời trong thời gian làm bài là 15 phút.

phan mem thi ly thuyet xe may

Hình ảnh bộ đề thi lý thuyết trên phần mềm máy tính

Sau khi được giám khảo chọn cho 1 bộ đề thi ngẫu nhiên, nhiệm vụ của thí sinh thi bang lai xe may là hoàn trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm thật chính xác trong thời gian 15 phút để có kết quả thi đậu. Thí sinh sử dụng các phím mũi tên lên và xuống để chuyển đổi các câu hỏi với nhau, ví dụ đang ở câu số 1 thì muốn chuyển sang câu số 2 thì bấm mũi tên xuống, ngược lại muốn lên lại câu số 1 thì bấm mũi tên lên là xong.

phan mem ly thuyet xe may tren may tinh

Hình ảnh bàn phím để sử dụng làm bài thi trắc nghiệm

Khi chọn được câu hỏi cần trả lời, để chọn các đáp án thí sinh sử dụng các phím số trên bàn phím gồm phím số 1-2-3-4. Chọn đáp án nào thì nhấn phím số đó tương ứng : ví dụ bạn chọn đáp án số 1 bạn chỉ cần nhấn phím số 1 vào bàn phím thì trên ô đáp án trên màn hình máy vi tính sẽ đánh dấu X vào ô đáp án số 1 cho bạn. Trường hợp câu nào có 2 đáp án đúng thì bạn chỉ cần nhấn lần lượt từng số tương ứng với 2 đáp án đúng là được.

phan mem thi ly thuyet xe may a1

Hình ảnh bộ đề thi đã được chọn đáp án cho 20 câu hỏi

Nếu bạn đã lỡ chọn đáp án rồi sau đó bạn nhận ra đáp án đó là sai, đán án kia mới chính xác thì bạn thực hiện thao tác như sau : ví dụ bạn đã nhấn phím số 1 để chọn đáp án số 1, sau đó bạn lại thấy đáp án số 3 mới chính xác và bạn muốn hủy đáp án số 1 và chọn đáp án số 3. Bạn thực hiện nhấn lái phím số 1 thì phần mềm sẽ hủy bỏ đáp án số 1 bạn đã chọn và dấu X trên ô đáp án của bạn sẽ biến mất,  bạn tiếp tục nhấn tiếp phím số 3 để chọn đáp án số 3.

Sau khi thí sinh hoàn tất hết 20 câu hỏi một cách chính xác, để kết thúc bài thi và phần mềm chấm điểm thí sinh thực hiện 1 trong 3cách sau :

- Nhấn phím Enter trên bàn phím để kết thúc bài thi.

- Nhấn phím ESC trên bàn phím để kết thúc bài thi.

- Sử dụng chuột kích chuột trái vào ô chữ Kết Thúc Bài Thi ở dưới bộ đề 20 câu hỏi.

Lưu ý : thí sinh hãy kiểm tra thật kĩ càng bài làm của mình nếu còn dư thời gian rồi hãy bấm kết thúc bài thi. Vì một khi đã bấm kết thúc bài thi là phần mềm thi lý thuyết xe máy sẽ tự động chấm điểm và bạn sẽ không còn cơ hội để sửa chữa lại bài thi của mình.

Phí trên là tất cả những hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết bằng lái A1 trên máy tính mà Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy Đồng Tiến hướng dẫn cho các bạn thí sinh nào chuẩn bị thi sát hạch mà chưa biết về cách làm bài thi lý thuyết xe máy trên máy tính.

Khi đăng kí thi bằng lái xe máy tại Đồng Tiến các bạn thí sinh sẽ được cấp phát tài liệu 150 câu trắc nghiệm kèm theo mẹo học lý thuyết và 1 phần mềm thi lý thuyết xe máy cài trên máy tính như trên để thi thử ở nhà trước.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG VÀ LÀM BÀI THI TRÊN MÁY TÍNH DỄ DÀNG

Download Phần Mềm Thi Lý Thuyết Cài Trên Máy Tính Tại Link Dưới Đây

http://www.mediafire.com/download/q2gkm8kv2r157v5/phan-mem-thi-bang-lai-xe-may-a1.rar

 

hotline moi 01

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ
ĐC: Tổ 62, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, Lâm Đồng
Email: info@daotaolaixelachong.com
VP Đà Lạt: KQH Mê Linh, Phường 9, Tp. Đà Lạt
Văn phòng Đơn Dương: TT Thạnh Mỹ, Đơn Dương
Văn phòng Lâm Hà: TT Đinh Văn, Lâm Hà
Copyright 2017 © Đào Tạo Lái Xe Lạc Hồng.
All rights reserved. Design by logo hnd thiet ke wed

Video Đào Tạo Lái Xe

Fanpage Facebook