Thuê Xe Ô Tô Tập LáI

 (Chuyên Dạy Lái Xe Ô Tô Số Sàn, Số Tự Động, Bổ Túc Tay Lái, Thuê Xe Tập Lái Giá Rẻ)

Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng cao và ngày càng đa dạng của học viên. Trường dạy lái xe ô tô LẠC HỒNG ngoài đào tạo và tổ chức thi lấy bằng lái xe các hạng cho học viên, chúng tôi còn nhận bổ túc tay lái cho người đã biết lái xe nhưng tay lái còn yếu và thiếu kinh nghiệm hoặc những anh chị có nhu cầu thuê xe tập lái ở tphcm để chuẩn bị thi ở các trường khác...

CHO THUÊ XE TẬP LÁI ĐỂ BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN VÀ SỐ TỰ ĐỘNG

CHO THUÊ XE TẬP LÁI 4 – 7 CHỔ GIÁ RẺ UY TÍN TPHCM

41

Đây là cơ hội thuê xe tập lái giá rẻ cho khóa học lái xe dành cho những người đã biết lái xe ô tô và đã có bằng lái xe nhưng tay lái còn yếu, cần được giáo viên dạy bổ túc tay lái thêm để vững vàng hơn và có nhiều kinh nghiệm khi lái xe hơn. Sau khóa học cam kết vững vàng tay lái, có thể lái xe đi bất cứ đâu lái xe trên mọi địa hình một cách tự tin.

Với khóa học bổ túc tay lái này chúng tôi đào tạo trên 2 dòng xe đời mới chất lượng cao là: xe số sàn và xe số tự động. Với dịch vụ cho thuê xe tập lái số tự động và thuê xe tập lái số sàn chất lượng cùng với sự nhiệt tình giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm của giáo viên sẽ mang lại cho anh/chị một khóa học như mong muốn.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE TẬP LÁI GIÁ RẺ NHƯ SAU:

- Học phí thuê xe tập lái số sàn chỉ với 250,000 đ/giờ, xe 4 chổ Vios 2016

- Học phí thuê xe tập lái số sàn chỉ với 300,000đ/giờ, xe 7 chổ Inova 2015.

- Học phí thuê xe tập lái số tự động Vios 2016 chỉ với 200,000 đ/giờ. (đón tại nhà cho học viên, xe như trong hình )

Quý học viên sẽ được giáo viên truyền đạt hết những kinh nghiệm của một tài xế lái xe cần có. Các kinh nghiệm lái xe trong thành phố đông đúc, cách quan sát và canh khoảng cách an toàn khi lái xe ô tô để tránh xảy ra va chạm, dạy kinh nghiệm lái xe ô tô trên địa hình quanh co hiểm trở, dạy kinh nghiệm lái xe trên quốc lộ và cao tốc,...

- Với chi phí thuê xe tập lái số sàn là 250.000đ/1 giờ học viên sẽ được lái trên các dòng xe máy lạnh đời mới từ 2012-2015. Đặc biệt với chi phí thuê xe tập lái số tự động chỉ 200.000đ/1 giờ anh/chị sẽ được học các dòng xe số tự động vừa được nhập về đời 2016 đảm bảo xe mới, máy êm mềm mại. Học viên có thể chọn học trên xe 4 chổ ngồi hoặc xe 7 chổ ngồi tùy vào sở thích và mong muốn.

Ngoài ra, trung tâm còn cho thuê xe tập lái để học viên có thể tự mình lái xe đi trong nội thành và tự học viên đúc kết kinh nghiệm lái xe ô tô cho mình với học phí cực ưu đãi.

Đặc biệt : Khi học viên đăng ký thuê xe tập lái 4-7 chỗ từ 3 giờ trở lên sẽ được giáo viên đưa rước tận nhà mà không phát sinh bất cứ chi phí phụ thu nào.

Trung tâm cho thuê xe ô tô tập lái và bổ túc ta

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THUÊ XE TẬP LÁI Ô TÔ 4-7 CHỖ TẠI TPHCM

Học viên mang theo CMND và học phí đến văn phòng trường dạy lái xe LẠC HỒNG

 VIDEO HƯỚNG DẪN HỌC LÁI XE SỐ SÀN CHUYÊN NGHIỆP MỚI NHẤT

 

hotline moi 01

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ
ĐC: Tổ 62, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, Lâm Đồng
Email: info@daotaolaixelachong.com
VP Đà Lạt: KQH Mê Linh, Phường 9, Tp. Đà Lạt
Văn phòng Đơn Dương: TT Thạnh Mỹ, Đơn Dương
Văn phòng Lâm Hà: TT Đinh Văn, Lâm Hà
Copyright 2017 © Đào Tạo Lái Xe Lạc Hồng.
All rights reserved. Design by logo hnd thiet ke wed

Video Đào Tạo Lái Xe

Fanpage Facebook